KHỐI DÂN VẬN ĐẢNG ỦY PHƯỜNG VIÊN SƠN SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024; GIAO BAN KHỐI TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 7/2024.

05/07/2024
Chiều ngày 03/7, khối Dân vận Đảng ủy phường Viên Sơn tổ chức sơ kết đánh giá kết quả công tác Dân vận 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Giao ban triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2024.

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Phường đã ghi nhận và trao Thư cảm ơn đến gia đình đồng chí Phí Đình Lộc- Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT Tổ dân phố La Thành đã có hiện vật, tư liệu trao tặng để chung tay xây dựng phòng truyền thống thị xã Sơn Tây; góp phần quảng bá, giới thiệu về truyền thống lịch sử văn hóa; đồng thời khơi dậy tình yêu quê hương, khát vọng của cán bộ, đảng viên, Nhân dân Thị xã phát huy trí tuệ, sáng tạo, đoàn kết xây dựng thị xã Sơn Tây ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần xây dựng Thủ đô "Văn hiến, văn minh, hiện đại" cùng với Đảng bộ phường Viên Sơn triển khai thực hiện tốt Đề án số 47-ĐA/TU ngày 25/4/2024 của Ban Thường vụ Thị ủy Sơn Tây về việc "Sưu tầm, trao tặng hiện vật, tư liệu về mảnh đất, con người Sơn Tây và xây dựng phòng truyền thống thị xã Sơn Tây". Sự hưởng ứng tham gia của các tổ chức, cá nhân trong việc sưu tầm, hiến tặng các tư liệu, tài liệu, hiện vật có giá trị về truyền thống lịch sử văn hóa của mảnh đất và con người Sơn Tây phục vụ trưng bày, xây dựng Phòng Truyền thống thị xã Sơn Tây có ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, thể hiện tình cảm trân trọng lịch sử và trách nhiệm với sự phát triển Thị xã./.

Nguyệt Hoàng