KẾT QUẢ KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIÊN TAI TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG VIÊN SƠN

12/09/2024
Sáng ngày 12/9, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai phường Viên Sơn, MTTQ và các đoàn thể vừa dọn dẹp, vệ sinh khu vực trường THCS Viên Sơn cũ, tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch đẹp cho các hộ dân đang tránh trú bão tại đây.

Dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai phường Viên Sơn, MTTQ và các đoàn thể vừa dọn dẹp, vệ sinh khu vực trường THCS Viên Sơn cũ, tạo môi trường cảnh quan sáng, xanh, sạch đẹp cho các hộ dân đang tránh trú bão tại đây.

Trong lúc gian nan, khó khăn nhất, các đồng chí lãnh đạo và lực lượng chức năng đã lăn xả hết mình, không quản ngại gian khổ để trở thành điểm tựa vững chắc cho Nhân dân.

Có thể thấy trong bão lũ, những nghĩa cử cao đẹp được trao đi, cùng nhau vượt qua gian khó. Đó là tinh thần đoàn kết và sẻ chia của mỗi người dân Việt Nam.