ĐẢNG UỶ PHƯỜNG VIÊN SƠN QUÁN TRIỆT CHỈ THỊ SỐ 35-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ (KHOÁ XIII); THÔNG TIN THỜI SỰ TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ QUÝ III NĂM 2024

06/10/2024
Sáng ngày 26/9, Đảng uỷ phường Viên Sơn tổ chức Hội nghị quán triệt các nội dung chính thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 10; quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị và thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế quý III năm 2024.

Đồng chí Phạm Xuân Thâu - Nguyên báo cáo viên Trung ương, nguyên Tổng Biên tập tạp chí Thông tin đối ngoại Ban tuyên giáo Trung ương - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Hội CCB Việt Nam thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị (khóa XIII) về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế quý III năm 2024.

Dự Hội nghị, có đồng chí Phan Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Bá Vượng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND Phường; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Phường; đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ, Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội; Chi uỷ chi bộ và toàn thể các đồng chí Đảng viên của chi bộ.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo viên quán triệt các nội dung chính thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 10; quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị và thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế quý III năm 2024.

Đồng chí Phan Xuân Thành - Bí thư Đảng uỷ Phường quán triệt một số nội dung cần tập trung thực hiện trong 3 tháng cuối năm 2024.

Thông qua hội nghị giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên phường Viên Sơn nắm rõ hơn các nội dung Nghị quyết TW10; từ đó tích cực chuẩn bị các công việc phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tập trung nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 cũng như cả nhiệm kỳ 2020-2025 mà Đảng bộ Phường đã đề ra.

Hoàng Bích Nguyệt