LỄ RA MẮT CHI HỘI CỰU CÔNG AN NHÂN DÂN PHƯỜNG VIÊN SƠN

11/07/2024
Chiều ngày 5/7, Đảng ủy – UBND phường Viên Sơn tổ chức Lễ công bố Quyết định và ra mắt Chi hội cựu Công an nhân dân phường Viên Sơn.

Dự và động viên buổi lễ có đồng chí Trần Lâm - Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân thị xã; đồng chí Phan Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Văn Hợp- PCT UBND phường.

Tại buổi Lễ đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân phường Viên Sơn. Theo đó, Chi hội cựu Công an nhân phường Viên Sơn được thành lập trên cơ sở tổ Công an hưu trí phường Viên Sơn gồm 06 hội viên, đ/c Nguyễn Ngọc Kiểm được cử giữ chức chi hội trưởng, đ/c Phí Đình Lộc được cử giữ chức chi hội phó. 100% hội viên trong chi hội là đảng viên. Các hội viên của chi hội đều có sức khỏe, trình độ, am hiểu pháp luật, đã tham mưu nhiều vấn đề có tính chất then chốt trong lĩnh vực an ninh trật tự trên địa bàn phường; sống gương mẫu, hòa đồng với Nhân dân.

Chi hội là tổ chức cơ sở trực thuộc Hội cựu Công an nhân dân thành phố, hoạt động với mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên là các thế hệ cựu Công an nhân dân; tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân. Sau khi được thành lập Chi hội sẽ tiếp tục thực hiện tốt chế độ, chính sách, thường xuyên chăm lo, giúp đỡ hội viên nâng cao sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần, phát triển kinh tế gia đình.Từ đó phát huy vai trò của hội viên trong việc đóng góp ý kiến thực hiện các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.