ĐẢNG UỶ, UBND, CƠ QUAN, CÁC NGÀNH, ĐOÀN THỂ PHƯỜNG VIÊN SƠN THĂM, CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM.

20/08/2024
Sáng 19/8/2024, Đảng uỷ, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể do đồng chí Phan Xuân Thành - Bí thư Đảng uỷ Phường làm Trưởng đoàn cùng đại diện UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, các ngành, đoàn thể; cán bộ, giáo viên trường THCS Viên Sơn đến thăm, chúc mừng Công an Phường.

Thay mặt Đảng uỷ, UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, các ngành, đoàn thể, đồng chí Phan Xuân Thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể lực lượng Công an phường Viên Sơn, đồng thời biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sĩ Công an Phường đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác đảm bảo an ninh trật tự. Đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sĩ Công an Phường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an Nhân dân, làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, đồng thời tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng xứng đáng là lực lượng vũ trang trọng yếu góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân Phường; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Thay mặt lực lượng Công an Phường, đồng chí Hà Mạnh Quân: Trưởng Công an Phường cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, các Đoàn thể Phường, sự phối hợp chặt chẽ của các ngành, đoàn thể đối với lực lượng Công an Phường trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định lực lượng Công an Phường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Phường./

Đảng bộ phường Viên Sơn