CỤM THI ĐUA SỐ 1 TX SƠN TÂY SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

08/08/2024
Chiều ngày 06/8, tại hội trường UBND phường Viên Sơn, Cụm thi đua số 1 TX Sơn Tây tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2024; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024

Dự hội nghị có đồng chí Phan Thanh Thủy- Phó Trưởng phòng Nội vụ Thị xã Sơn Tây; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 1; các đồng chí Văn phòng thống kê phụ trách công tác TĐKT của các đơn vị.

Đ/c Nguyễn Thị Mùi- CT UBND phường Viên Sơn- đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 TX Sơn Tây trình bày Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2024. Hưởng ứng phong trào thi đua “Thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững An ninh quốc phòng năm 2024”, các đơn vị trong cụm đã xây dựng và triển khai kế hoạch.

Trong 6 tháng đầu năm, các đơn vị trong Cụm phát động phong trào thi đua yêu nước đã tổ chức các đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Qua thực hiện phong trào thi đua luôn tạo được không khí phấn khởi, cổ vũ động viên toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nỗ lực công tác, đề cao trách nhiệm và tính hiệu quả trong công việc. Chấp hành nghiêm kỷ luật lao động, giờ giấc làm việc, tác phong, thái độ ứng xử trong giao tiếp…. Từ đó, đã chuyển biến rõ rệt trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức không ngừng phấn đấu nâng cao năng suất, chất lượng công việc.

Các cơ quan, đơn vị đã chủ động phối hợp tham mưu quán triệt, tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện, bám sát các văn bản chỉ đạo của Thị ủy, UBND Thị xã; triển khai phong trào thi đua thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hôi, Quốc phòng- An ninh theo Chỉ thị, Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch của Thành phố, Thị xã.

Do làm tốt công tác triển khai kế hoạch, tuyên truyền cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, “Người tốt việc tốt” đã có nhiều tập thể, cá nhân tham gia thực hiện phong trào thi đua và cuộc thi. Năm 2024, Cụm thi đua số 1 đã phát hiện nhiều điển hình tiên tiến được UBND Thành phố tặng 29 gương, Thị xã khen thưởng 21 gương Người tốt, việc tốt.

Đảng ủy các đơn vị tổ chức các hội nghị triển khai Chương trình công tác năm 2024 đến toàn hệ thống chính trị. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy đảng gắn với Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. 100% cán bộ, đảng viên, công chức được tham gia học tập , quán triệt đầy đủ, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Đảng.

Tại hội nghị, các đồng chí đại diện Cụm thi đua số 1 đã nhất trí cao về báo cáo sơ kết công tác thi đua - khen thưởng 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời, đại diện Cụm thi đua số 1 đã tặng hoa chia tay các đ/c Nguyễn Đình Lâm- Nguyên BT Đảng ủy phường Quang Trung và đ/c Phạm Thị Lệ Thủy- Nguyên CT UBND phường Sơn Lộc.