VIÊN SƠN GẮN BIỂN “HÀNG CÂY ĐẠI ĐOÀN KẾT” - CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM THỊ XÃ SƠN TÂY LẦN THỨ XXI, VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2024 - 2029.

26/04/2024
Sáng ngày 21/4, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ, kỷ niệm năm 2024; thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Sơn Tây lần thứ XXI; Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029; hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, Uỷ ban MTTQ, các Đoàn thể Chính trị - Xã hội, tổ chức xã hội phường Viên Sơn đã ra quân, gắn biển “Hàng cây đại đoàn kết”.

Theo đó, “Hàng cây đại đoàn kết” do Uỷ ban MTTQ, các Đoàn thể Chính trị - xã hội, tổ chức xã hội phường Viên Sơn phối hợp ra quân trồng 60 cây Ban Tây Bắc tại tuyến đường Phù Sa - Cổng Ô, tổng kinh phí trên 20 triệu đồng, với gần 100 cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, góp phần làm thay đổi diện mạo quê hương Viên Sơn, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của MTTQ, các Đoàn thể Chính trị - xã hội, tổ chức xã hội Phường nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của hội viên, đoàn viên và Nhân dân đối với các hoạt động bảo vệ môi trường.