Công đoàn phường Viên Sơn tham gia Hội thao Công nhân viên chức lao động Thị xã Sơn Tây

06/05/2024
Sáng ngày 27/4, công đoàn phường Viên Sơn tham gia Hội thao CNVCLĐ Thị xã Sơn Tây nội dung kéo co nam nữ với tinh thần giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, sống vui sống khoẻ.

Hưởng ứng Lễ phát động Tháng Công nhân, tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Hội thao CNVCNLĐ thị xã Sơn Tây năm 2024. Sáng ngày 27/4, công đoàn phường Viên Sơn tham gia hội thao CNVCLĐ thị xã Sơn Tây nội dung kéo co nam nữ với tinh thần giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, sống vui sống khoẻ.

Đội thi phường Viên Sơn
    Đây là hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm đề cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân và cán bộ công nhân viên chức, đồng thời tăng thêm tình đoàn kết cán bộ công nhân viên chức trên địa bàn thị xã.