TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 TẠI VIÊN SƠN

05/09/2022
Hòa chung không khí “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, cùng với học sinh cả nước, sáng 5/9, đồng loạt các nhà trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn phường Viên Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể phường Viên Sơn đến dự khai giảng tại các nhà trường trên địa bàn phường.

Tại Lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò các nhà trường đã thể hiện quyết tâm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học theo định hướng phát triển năng lực học sinh; đẩy mạnh giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; nâng cao chất lượng giáo dục… quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu của năm học 2022 - 2023.

Nhân dịp này Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Viên Sơn đã tặng 30 suất quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 nhà trường Mầm non, Tiểu học, THCS Viên Sơn. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Hội Chữ Thập đỏ phường Viên Sơn tặng 50 suất quà cho 50 em trường THCS, Tiểu học; tặng xà phòng diệt khuẩn và nước rửa tay khô cho các bé trường Mầm non, tổng trị giá 6.527.000 đồng; Cô giáo Hoàng Nam Hương - Hiệu phó trường THCS (Chi hội phó CTĐ trường THCS) tặng 8 suất quà trị giá 1.600.000 đồng cho 8 em học sinh.