HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 3/2024

06/03/2024
HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 3/2024

Chiều ngày 01/3/2024, Đảng ủy- UBND phường Viên Sơn tổ chức Hội nghị giao ban tháng 3/2024. Đồng chí Phan Xuân Thành - BT Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thị Mùi - Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị; cùng tham dự hội nghị có các đồng chí TT Đảng ủy- UBND- UB MTTQ phường, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, các đồng chí là BTCB, Tổ trưởng TDP trên địa bàn phường.

Tại hội nghị đ/c Phan Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy phường tổng hợp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH tháng 02/2024; nhiệm vụ trọng tâm chính trong tháng tập trung vào công tác chỉ đạo sản xuất vụ Xuân, xây dựng kế hoạch hoạt động trong năm 2024, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Kết quả các đồng chí cán bộ, công chức phụ trách các lĩnh vực đã nâng cao vai trò, có tinh thần trách nhiệm với công việc, ban hành các chỉ tiêu kế hoạch trong năm, thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thảo luận tại hội nghị, các ý kiến đưa ra nhằm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH trong tháng tiếp theo và cả năm 2024.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phan Xuân Thành – BT Đảng ủy phường đánh giá cao những kết quả đã đạt của các đồng chí cán bộ, công chức, đồng thời yêu cầu các cán bộ, công chức nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong thực thi công việc. Trong đó, tập trung thực hiện tốt công tác quản lí đất đai, giải phóng mặt bằng; công tác tổ chức lễ hội, tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội.