22/02/2024
CHIỀU NGÀY 21/02/2024, ĐẢNG UỶ - UBND PHƯỜNG VIÊN SƠN TỔ CHỨC GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN, TẶNG QUÀ TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ VÀ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 345/KH-UBND ngày 16/10/2023 của Uỷ ban nhân dân thị xã Sơn Tây về việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024, năm 2024, phường Viên Sơn có 6 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân, 8 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Phường sẽ tiến hành giao quân ngày 26/02/2024 (tức ngày 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Xuân Thành: Bí thư Đảng ủy Phường đã động viên các thanh niên phát huy truyền thống quê hương của địa phương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân nhiều năm hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ tuyển quân, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của người chiến sĩ quân đội Nhân dân Việt nam, thực hiện tốt nghĩa vụ công an nhân dân cống hiến cho đất nước.

Đ/c Phan Xuân Thành- Bí thư Đảng ủy Phường và đ/c Nguyễn Văn Hợp- PCT UBND phường trao quà cho các thanh niên

Nhân dịp này, UBND, Uỷ ban MTTQ, các Đoàn thể chính trị - xã hội Phường đã tặng quà cho 6 tân binh nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân; UBND Phường tặng 8 xuất quà cho 8 quân nhân xuất ngũ về địa phương năm 2024 và động viên các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ phấn đấu hoàn tốt thành nhiệm vụ.