KHỐI DÂN VẬN ĐẢNG UỶ PHƯỜNG VIÊN SƠN GIAO BAN CÔNG TÁC DÂN VẬN THÁNG 4, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 5 NĂM 2024.

10/05/2024
Chiều ngày 08/5/2024, khối Dân vận Đảng uỷ phường Viên Sơn đã họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện công tác Dân vận tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2024.

Đồng chí Đỗ Tiến Quang- Phó ban Dân vận Thị uỷ Sơn Tây dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong thời gian qua, Khối Dân vận Đảng uỷ phường Viên Sơn đã thực hiện tốt việc giao ban khối hàng tháng theo Chương trình công tác năm đã xây dựng; qua hội nghị giao ban nhằm đánh giá kết quả hoạt động tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2024.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Đỗ Tiến Quang- Phó ban Dân vận Thị uỷ đã nhấn mạnh Khối dân vận Đảng uỷ Phường, các Tổ dân vận TDP cần tiếp tục tập trung tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt chú ý tuyên truyền Luật Dân chủ ở cơ sở; các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước, Thủ đô, các nhiệm vụ chính trị của địa phương; đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây nhiệm kỳ 2024 - 2029. Nắm bắt tình hình dư luận nhân dân, tổng hợp lấy ý kiến, tổ chức hội nghị đối thoại theo Quyết định 2200, công tác bầu cử chức danh Tổ trưởng TDP, bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ theo quy định. Báo cáo Đảng uỷ chỉ đạo UBND Phường về tiếp tục thực hiện Nghị định 61, rà soát các nội dung xây dựng, thực hiện quy ước, hương ước Tổ dân phố; đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; chủ động tích cực tuyên truyền việc khắc phục, xử lý vi phạm về lĩnh vực TTXD. Triển khai Kế hoạch 258 của Thị uỷ về triển khai tổ chức các điển hình dân vận khéo; tích cực tham gia Hội thi Dân vận khéo năm 2024. Chỉ đạo Hội LHTN Việt Nam phường Viên Sơn tổ chức Đại hội đại biểu khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.v.v..

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Vượng- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Trưởng khối Dân vận Đảng uỷ Phường đã tiếp thu ý kiến và tiếp tục lãnh đạo Khối dân vận, chỉ đạo các Tổ dân vận trên địa bàn thực hiện có hiệu quả theo chương trình kế hoạch năm đã triển khai./.

Nguyệt Hoàng