PHƯỜNG VIÊN SƠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

05/02/2024
Chiều 02/02/2024, Đảng uỷ - UBND - UB MTTQ phường đã tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Dự chương trình có đ/c Phan Xuân Thành– Bí thư Đảng uỷ phường cùng các đồng chí trong TT Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội của phường; Các ông bà là Bí thư chi bộ kiêm trưởng Ban CTMT, Tổ trưởng TDP; Các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Bà Nguyễn Thị Mùi- CT UBND phường và bà Nguyễn Thị Xuân- CT UBMTTQ phường trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, không để hộ nghèo ,các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn không có Tết, Ban vận động vì nghèo nghèo phường Viên Sơn đã trao 109 suất quà cho 01 hộ nghèo, 27 hộ cận nghèo và 110 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng giá trị 62.900.000đ. Trong đó: UBND Thành phố Hà Nội trao 28 suất, mỗi suất trị giá 300.000đ; UB MTTQ Thị xã Sơn Tây tặng 68 suất, mỗi suất trị giá 5000.000đ; Hội Nông dân Thị xã tặng 2 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ; Hội Chữ thập đỏ Thị xã tặng 31 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ.

Đại biểu tham gia chương trình

Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn phường đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp các hộ đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc được đẩy đủ, đầm ấm và hạnh phúc hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Phan Xuân Thành- Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Lãnh đạo Đảng ủy- UBND - UB MTTQ phường đến nhà hộ có hoàn cảnh khó khăn trao quà Tết Nguyên đán 2024