HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2024

09/01/2024
Chiều ngày 05/1, Đảng ủy – UBND phường Viên Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền năm 2023; triển khai nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Dự hội nghị có đ/c Trần Phạm Hùng- UV BTV Thị uỷ, PCT HĐND Thị xã; đ/c Phùng Huy Vinh- PCT UBND Thị xã; đ/c Vũ Tiến Quang- Phó ban Dân vận Thị uỷ; đ/c Đỗ Thị Tuyết Nhung- Phó Ban Tuyên giáo Thị uỷ cùng các đ/c chuyên viên các phòng, ban Thị xã.

Năm 2023, với sự đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy đảng, chính quyền, phường Viên Sơn đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên các lĩnh vực. Tổng thu ngân sách ước đạt 6.650.000.000 đồng. Công tác quy hoạch, quản lý đô thị, trật tự xây dựng có nhiều chuyển biến tích cực. Văn hóa xã hội được duy trì và phát triển, các vấn đề an sinh xã hội được đảm bảo. Toàn phường có 98% hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”, 7/7 TDP đạt danh hiệu “Tổ dân phố văn hóa”; tuyên truyền thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc hiếu, hỉ. An ninh quốc phòng được giữ vững.

Đ/c Phan Xuân Thành - BT Đảng ủy phường phát động thi đua năm 2024

Bên cạnh đó, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Thành ủy, Thị ủy tiếp tục được triển khai sâu rộng, góp phần tích cực trong việc rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống cho cán bộ đảng viên.

Về công tác xây dựng Đảng: năm 2023 xét kết nạp đảng cho 5 quần chúng ưu tú, chuyển sinh hoạt đảng cho 04 trường hợp; xét trao tặng Huy hiệu đảng cho 30 đồng chí. Công tác chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, kiểm tra giám sát được quan tâm thực hiện đúng quy định. MTTQ và các đoàn thể không ngừng được củng cố, phát huy hiệu quả hoạt động đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Qua đánh giá xếp loại có 43/242 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 195/242 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; Đảng bộ phường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Phùng Huy Vinh- PCT UBND Thị xã trao thưởng 07 TDP văn hóa

Tại hội nghị, đ/c Phan Xuân Thành- Bí thư Đảng ủy phường đã phát động phong trào thi đua năm 2024, huy động sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị tham gia thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KTXH, xây dựng phường ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp này, 75 tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng Đảng, phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 được UBND Thị xã, Đảng ủy, UBND phường khen thưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh: