Viên Sơn tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở tại TDP Tiền Huân 2

30/01/2024
Ngày 26/01, UBND - UBMTTQ phường Viên Sơn tổ chức thành công Hội nghị đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở tại TDP Tiền Huân 2

Tại các hội nghị có trên 85% số hộ tham gia, đóng góp nhiều ý kiến. Người dân tích cực tham gia hội nghị, đã có nhiều ý kiến đóng góp chủ yếu về việc xây dựng Tổ dân phố văn hoá, đặc biệt nhiều ý kiến góp ý cần thiết trong việc bảo vệ cảnh quan di tích, vệ sinh môi trường , công tác xây dựng “Tuyến đường xanh- sạch- đẹp”..... các kiến nghị của các đại biểu đã được hội nghị tiếp thu và ủng hộ.

Hội nghị ĐBND được tổ chức trên tinh thần phát huy dân chủ, ý thức trách nhiệm trong cộng đồng dân cư trong xây dựng TDP văn hóa như: thực hiện quy định về nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; xây dựng nếp sống văn hóa, hành vi ứng xử, giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường; phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, tuyên truyền việc chấp hành pháp luật, không uống rượu bia khi tham gia giao thông,… Thông qua đó, cấp ủy, chính quyền kịp thời nắm bắt, giải quyết những vấn đề bức xúc nảy sinh, xây dựng tình đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng phường Viên Sơn văn minh, giàu đẹp.

Đ/c Phan Xuân Thành- BT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị