RA MẮT MÔ HÌNH TỔ LIÊN GIA TỰ QUẢN VỀ ANTT TỔ DÂN PHỐ THIỀU XUÂN.

03/10/2023
Nhằm nâng cao ý thức tự giác, tự phòng, tự quản của người dân trong giữ gìn an ninh trật tự (ANTT), Tối ngày 01/10, tại Nhà văn hóa tổ dân phố Thiều Xuân, Ban Thường trực MTTQ phối hợp với UBND phường Viên Sơn tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia tự quản về an ninh trật tự” số 2 - Tổ dân phố Thiều Xuân.
Tổ liên gia tự quản về ANTT số 2 - Tổ dân phố Thiều Xuân với 27 thành viên do ông Nguyễn Văn Thuấn làm Tổ trưởng, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện. Nhiệm vụ của tổ là tham gia giữ gìn an ninh trật tự, phối hợp với các ngành chức năng của phường tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương; tích cực tham gia phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
??????Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường Viên Sơn đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tổ liên gia tự quản về ANTT, Tổ dân phố Thiều Xuân.
??????Việc ra mắt mô hình “Tổ liên gia tự quản về an ninh trật tự” số 2 - Tổ dân phố Thiều Xuân sẽ nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn, góp phần phòng, chống tội phạm và tai tệ nạn xã hội. Củng cố và xây dựng thế trận an ninh nhân dân, kịp thời chủ động, ngăn ngừa, tấn công trấn áp tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường và thị xã.
Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt: