PHƯỜNG VIÊN SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI MTTQ – CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI VÀ NHÂN DÂN NĂM 2022

24/11/2022
Chiều ngày 24/11, UBND phường Viên Sơn tổ chức hội nghị đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND với MTTQ, các tổ chức CT-XH và nhân dân trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, Các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Mùi - Chủ tịch UBND phường trao đổi, báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ về việc giải quyết các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền UBND phường và kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2022, đồng thời đồng chí cũng mong muốn đại biểu tham gia đóng góp ý kiến nhằm thực hiện nghiêm quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo điều kiện để nhân dân tham gia trực tiếp vào hoạt động giám sát công tác quản lý nhà nước trên địa bàn phường, trên cơ sở đó lắng nghe và nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để có chỉ đạo điều hành phù hợp, góp phần củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với Nhân dân, góp phần ổn định kinh tế, chính trị, an sinh xã hội trên địa bàn phường.

Với tinh thần nghiêm túc, cởi mở, thẳng thắn đã có 5 ý kiến trao đổi, phản ánh kiến nghị của nhân dân tập trung vào một số vấn đề như: nâng cấp, cải tạo các tuyến ngõ, mở rộng nghĩa trang, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chặt tỉa cây xanh đảm bảo an toàn giao thông...

Với trách nhiệm là người đứng đầu chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Thị Mùi - Chủ tịch UBND phường đã lắng nghe, tiếp thu và trả lời toàn bộ các ý kiến, kiến nghị của nhân dân, đồng thời chỉ đạo cán bộ chuyên môn nghiêm túc tiếp thu, xem xét và giải quyết kịp thời nguyện vọng chính đáng của nhân dân./.