Phường Viên Sơn tham gia cuộc thi “Giữ gìn ngõ phố xanh, sạch, đẹp” thị xã năm 2023 và công tác phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết trên địa bàn.

06/10/2023
Sáng 05/10, Đoàn kiểm tra số 3 của UBND thị xã do bà Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng ban Kinh tế xã hội, HĐND thị xã làm Trưởng đoàn đã về kiểm tra, chấm điểm tuyến đường TDP Phù Sa trong cuộc thi “Giữ gìn ngõ phố xanh, sạch, đẹp” thị xã năm 2023 và kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh SXH

Toàn cảnh tuyến đường từ đình Phù Sa đến Ao bánh kẹo

Qua kiểm tra, cuộc thi “Giữ gìn ngõ phố xanh, sạch, đẹp” tại TDP Phù Sa đã đạt nhiều kết quả tích cực. Công tác vệ sinh môi trường duy trì, ý thức tự giác của nhân dân được nâng lên; cảnh quan môi trường đô thị được chỉnh trang; tình hình An ninh trật tự, công tác phòng, chống dịch bệnh được bảo đảm.