Chuẩn bị cơ sở vật chất đón học sinh tời trường

13/06/2022

Ngày 12/4, Đoàn giám sát của BCĐ phòng, chống dịch phường Viên Sơn gồm có đồng chí Phan Xuân Thành- Bí thư Đảng uỷ, Trưởng BCĐ là trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Viên Sơn đã có buổi giám sát về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, phương án phòng chống dịch Covid-19 tại Trường Mầm non Viên Sơn trước khi đón học sinh trở lại Trường theo Công văn số 1052/UBND-KGVX ngày 8/4/2022 của UBND thành phố Hà Nội về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp và cho phép các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên thuộc 30 quận, huyện, thị xã được tổ chức các hoạt động giáo dục.

Qua giám sát Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, đảm bảo tốt công tác vệ sinh, khử khuẩn, các phương án phòng chống dịch, điều kiện an toàn nhất để sẵn sàng cho việc đón trẻ quay trở lại lớp học sau thời gian dài tạm nghỉ do tình hình dịch vào ngày mai, thứ Tư ngày 13/4/2022