VIÊN SƠN SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP THỊ XÃ SƠN TÂY (1924 - 2024); 70 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG SƠN TÂY (1954 - 2024) VÀ 555 NĂM DANH XƯNG SƠN TÂY (1469 - 2024).

29/07/2024
Thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của Dân tộc và hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Sơn Tây (3/8/1954 - 3/8/2024); kỷ niệm 100 năm thành lập thị xã Sơn Tây; 555 năm Danh xưng Sơn Tây. Chiều ngày 28/7, phường Viên Sơn tổ chức thi đấu giải Bóng chuyền hơi mở rộng năm 2024.

Tham gia giải có 9 đội với gần 100 vận động viên đến từ Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi Phù Sa, cùng các CLB Trọng Tài - Thọ Lộc - Yên Thịnh - Cẩm Yên. (9 đội Nam - nữ đến từ các CLB liên Huyện).

Với hình thức chia bảng, thi đấu vòng tròn giữa các đội Nam - nữ; Trong không khí sôi động, hào hứng, các đội đã bước vào tranh tài với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, phối hợp nhịp nhàng tạo nên những trận bóng kịch tính, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết thúc giải đấu, BTC trao giải Nhất cho đội Nam CLB Phù Sa, giải Nhì đội Nam CLB Cẩm Yên, giải Ba cho đội Nam CLB Phú Thịnh. Lượt thì đấu đội nữ: giải vô địch được trao cho CLB Trọng Tài, giải Á quân được trao cho đội nữ CLB Phù Sa 1 và đội nữ Phù Sa 2, CLB Phú Thịnh đồng giải Ba.

Thông qua giải đấu, nhằm tạo sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu học hỏi giữa những người yêu thích môn bóng chuyền hơi tại các địa phương trong và ngoài Phường; từ đó nhằm phát triển bộ môn bóng chuyền hơi nói riêng và các môn thể thao nói chung, lan toả tinh thần tham gia thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, sức khoẻ để học tập, lao động sản xuất, tạo không khí phấn khởi vui tươi trong các tầng lớp Nhân dân nỗ lực phát triển kinh tế gia đình, góp sức xây dựng quê hương Sơn Tây ngày càng giàu đẹp - văn minh - hiện đại./.

Nguyệt Hoàng