TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ KHOÁ XX, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 18 (KỲ HỌP THƯỜNG KỲ GIỮA NĂM 2024).

26/07/2024
Sáng này 25/7/2024 tại Hội trường Trụ sở UBND phường Viên Sơn Tổ Đại biểu HĐND Thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 18 khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 (kỳ họp thường kỳ giữa năm 2024) với gần 100 đại biểu cử tri khu vực phường Viên Sơn - Lê Lợi.

Mở đầu Hội nghị, Ban tổ chức thông tin về công tác chuẩn bị lễ Quốc tang và cùng các đại biểu thành kính dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân.

Tổ đại biểu có Ông Đinh Duy Hưng: UV BTV Thị uỷ, Trưởng phòng Nội vụ Thị xã; ông Phan Xuân Thành: Bí thư Đảng uỷ phường Viên Sơn; Ông Đặng Văn Minh: Bí thư Đảng uỷ phường Lê Lợi.
 Hội nghị đã nghe đại điện Tổ Đại biểu HĐND Thị xã thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ 18 và báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp của HĐND thị xã Sơn Tây.

Đã có 06 lượt ý kiến tập trung vào các vấn đề: cơ sở hạ tầng, vệ sinh môi trường,.v.v.., Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND Thị xã giải đáp những ý kiến thuộc thẩm quyền ngay tại hội nghị. Tổ Đại biểu đã tiếp tục tổng hợp các ý kiến không thuộc thẩm quyền, trình các cấp trả lời trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Nguyệt Hoàng