PHƯỜNG VIÊN SƠN ĐẠT 01 GIẢI BA VÀ 01 GIẢI KHUYẾN KHÍCH CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC THỊ XÃ SƠN TÂY NĂM 2024

17/07/2024
Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc thị xã Sơn Tây năm 2024 thu hút sự tham gia của 15 đội tuyển với trên 300 em học sinh đến từ các xã, phường trên địa bàn.

Mỗi đội trải qua 2 nội dung thi gồm: tập thể và cá nhân. Ở nội dung thi tập thể, đội thi phường Viên Sơn thể hiện màn chào hỏi giới thiệu khái quát về địa phương, về hoạt động thư viện tủ sách, phong trào đọc sách báo trên địa bàn phường, về hoạt động Đoàn, Đội, thông tin cá nhân các thành viên trong đội tuyển; đồng thời tuyên truyền, giới thiệu tác phẩm sách "Kể chuyện ngàn xưa Thăng Long - Hà Nội”

Đối với phần thi cá nhân, Em Nguyễn Bảo Nhi đã thể hiện tài năng hội hoạ của mình vẽ nên bức tranh với chủ đề “Ước mơ xanh” và đạt giải Ba- Đại sứ Văn hoá đọc.

Kết thúc cuộc thi, đội thi phường Viên Sơn xuất sắc giành 01 Giải Ba nội dung Đại sứ Văn hóa đọc và 01 giải Khuyến khích tập thể phần thi tuyên truyền giới thiệu.