• Kỷ niệm ngày 08/03

Cán bộ, công chức, viên chức, công đoàn viên phường Viên Sơn hưởng ứng "TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM" năm 2021.
  • Hỗ Trợ thiết bị học tập cho học sinh

Dịch bệnh Covid 19 đến đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của con người ở nhiều phương diện.
  • Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Nhằm động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019, chiều ngày 15/02, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các tổ chức CT-XH và Hội đồng NVQS phường Viên Sơn đã tổ chức gặp mặt 08 đồng chí đoàn viên, thanh niên phường lên đường nhập ngũ năm 2019 và chào đón 02 đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
  • XUÂN NHÂN ÁI - TẾT SẺ CHIA

Chùm hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cảm có hoàn cảnh khó khăn, người già cô đơn, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo, với phương châm không bỏ lại ai ở lại phía sau mà không có Tết
  • Bí thư Thị ủy làm việc tại phường Viên Sơn

Sáng ngày 9/3, đồng chí Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy chủ trì buổi làm việc với Đảng ủy phường Viên Sơn về kết quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế xã hội và phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua, triển khai phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND và một số phòng, ban thị xã có liên quan.
  • Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Viên Sơn lần thứ XXV

Chiều ngày 9/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Viên Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXV.
  • TDP La Thành – phường Viên Sơn vào xuân

Là một trong những tổ dân phố văn hóa tiêu biểu của thị xã Sơn Tây, nhiều năm qua, cán bộ và nhân dân TDP La Thành – phường Viên Sơn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng nếp sống văn hóa mới. Xuân Nhâm Dần đến trong niềm vui mừng và phấn khởi của toàn thể nhân dân TDP La Thành khi đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trong tổ dân phố ngày càng phát triển.
  • Dịch ở cấp độ 3, các phường Quang Trung, Lê Lợi, Viên Sơn tạm dừng một số hoạt động

Chiều ngày 21/1, UBND các phường Quang Trung, Lê Lợi, Viên Sơn ban hành Thông báo về việc áp dụng các biện pháp hành chính tương ứng cấp độ 3 để phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.