Viên Sơn tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm vi phạm về vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, trật tự công cộng.

07/03/2024

Trong thời gian gần đây, UBND phường Viên Sơn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhắc nhở các hộ kinh doanh và nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị. Tuy nhiên, tình trạng đổ rác không đúng giờ, không đúng nơi quy định đã có xu hướng gia tăng tại một số khu vực, tuyến phố. Một bộ phận người dân thiếu ý thức, cố tình vi phạm khi đổ rác thải bừa bãi ra lòng đường, vỉa hè đã gây ảnh hưởng tới cả cộng đồng, làm mất mỹ quan đô thị. Hành vi đổ rác thải không đúng nơi quy định là hành vi vi phạm pháp luật, có chế tài xử lý theo quy định.

Để đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp, trong thời gian tới, UBND- Ban chỉ đạo 197 phường Viên Sơn sẽ tập trung kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm về đổ rác không đúng nơi, đúng giờ quy định.