Sơn Tây sôi nối các giải thể thao mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn

19/02/2024
Từ ngày 13/2 đến 22/2, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Sơn Tây tổ chức các giải thi đấu thể thao chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Theo đó, từ ngày 13 – 14/2/2024 ( tức ngày 4 – 5 tết Giáp Thìn) tổ chức Giải cờ tướng thi theo cặp đấu tại Khu Trung tâm Văn hóa – Thể thao Sơn Tây); phối hợp với CLB cờ tướng Sơn Tây tổ chức Lễ “Công phá kỳ đài xuân Giáp Thìn” vào sáng ngày 15/2/2024 (tức mùng 6 tết Giáp Thìn). Ngày 16/2 (tức ngày 7 tết), tại Thành cổ Sơn Tây, Trung tâm tổ chức giải đá cầu với sự tham dự của các vận động viên đang tập luyện tại các câu lạc bộ, các xã, phường, các điểm tập trên địa bàn thị xã với các nội dung như: đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ, đồng đội nam. Ngày 20/2 (tức ngày 11 tết), tại Nhà thi đấu thị xã, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao tổ chức giải cầu lông lãnh đạo các phòng, ban, ngành thị xã với nội dung: đôi nam, đôi nam nữ. Ngày 21và 22/2, (tức ngày 12 -13 tết) Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao tổ chức giải bóng bàn với các nội dung như: đơn nam, đôi nam, đơn nữ.  Đây là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ thi đấu đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn thị xã ngày càng phát triển. Cũng theo kế hoạch, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thị xã sẽ phối hợp với UBND phường Trung Hưng tổ chức nhiều trò chơi dân gian ở khu đồi Lim, đền Và vào dịp rằm tháng Giêng như: nấu cơm thi, kéo co, cờ người… Các hoạt động thể dục thể thao mừng Đảng - mừng Xuân tạo sân chơi lành mạnh cho nhân dân góp phần làm cho không khí vui tết đón xuân thêm hào hứng, sôi nổi khởi đầu cho một năm mới với những thắng lợi mới./.

Trang thông tin điện tử thị xã Sơn Tây