SẮC MÀU TUỔI TRẺ RỰC SÁNG TRÊN PHỐ ĐI BỘ THỊ XÃ SƠN TÂY

19/03/2024
Tối ngày 16/3/2024 tại phố đi bộ thị xã Sơn Tây, Tuổi trẻ Cụm thi đua số 1 gồm các đơn vị (Đoàn phường Lê Lợi - Đoàn phường Ngô Quyền - Đoàn phường Quang Trung - Đoàn phường Phú Thịnh - Đoàn phường Viên Sơn) tổ chức chương trình vẽ tranh với Chủ đề “HÀ NỘI TRONG EM”

Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động như: Văn hóa- văn nghệ - vẽ tranh theo chủ đề- các trò chơi dân gian. Hoạt động diễn ra đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ, các bạn Đoàn viên thanh niên, các em nhỏ và đông đảo nhân dân hưởng ứng tham gia.

Chương trình vẽ tranh chủ đề “Hà Nội trong em” với ý nghĩa ca ngợi những chiến công vẻ vang, sự kiện lịch sử trọng đại của Thủ đô; tái hiện hình ảnh các tấm gương anh hùng, liệt sĩ và các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử gắn với những mốc son trong sự kiện Giải phóng Thủ đô. Các gương anh hùng nhỏ tuổi trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh gắn với lịch sử xây dựng và phát triển Thủ đô. Đồng thời, chủ đề cuộc thi hướng đến nét đẹp thanh lịch, văn minh của người Hà Nội qua các thời kỳ xưa và nay trong văn hóa, đời sống.

Đây là chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ thị xã Sơn Tây chào mừng tháng thanh niên năm 2024, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2024); chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029; chào mừng kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024); chào mừng 70 giải phóng Sơn Tây (3/8/1954-3/8/2024)

Đoàn TN phường Viên Sơn