07/08/2023
Ngày 22/7, Chi cục Thủy lợi và Phòng chống thiên tai Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng ngừa vi phạm pháp luật về đê điều, thủy lợi cho cán bộ cấp xã, các TDP trên địa bàn phường Viên Sơn.

Các đại biểu dự hội nghị

Tham dự hội nghị có đại diện Ban Chỉ huy PCTT và TKCN Thành phố; đại diện Chi cục Thủy lợi và PCTT; lãnh đạo UBND Thị xã Sơn Tây, Phòng Kinh tế Thị xã; lãnh đạo và cán bộ UBND, đoàn thể, các tổ chức CT-XH phường, và đại diện Nhân dân trên địa bàn phường Viên Sơn.

Đại điện nhân dân tham gia hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã được các cán bộ đến từ Chi cục Thủy lợi và PCTT Hà Nội phổ biến tuyên truyền phòng ngừa vi phạm pháp luật về đê điều, thủy lợi; công tác chống úng, chống hạn; phổ biến kiến thức, kỹ năng về công tác phòng, chống thiên tai trên địa bàn phường.