Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, Ban CTMT và các chi hội đoàn thể năm 2023 tại TDP 2 Tiền Huân

16/01/2024
Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy phường, ngày 14/01/2024 Chi bộ Tổ dân phố 2 Tiền Huân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, Ban CTMT và các chi hội đoàn thể năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Vượng - Phó bí thư Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên, Đảng viên đang sinh hoạt nơi cư trú và các chi hội trưởng của Tổ dân phố 2 Tiền Huân.

Qua báo cáo của đồng chí Nguyễn Đăng Điện - Tổ trưởng TDP 2 Tiền Huân, trong năm 2023 Tổ dân phố đã có nhiều cố gắng trong lao động, sản xuất, cuộc sống của người dân địa phương đã có nhiều thay đổi. . Trong năm 2023, Tỷ lệ GĐVH đạt 98,7%, Tổ dân phố giữ vững danh hiệu văn hóa, được UBND Thị xã Sơn Tây khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Bá Vượng- PBT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Diện mạo đô thị được phát triển góp phần thúc đẩy quá trình phát triển KT-XH của phường Viên Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.