Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng chống thiên tai cho lực lượng xung kích trên địa bàn phường năm 2023

27/10/2023
Nhằm nâng cao năng lực cho lực lượng xung kích phòng, chống thiên tai. chiều ngày 26/10 UBND phường Viên Sơn phối hợp với BCH phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TP Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn cho các đồng chí là thành viên lực lượng xung kích phòng, chống thiên tai phường.

Tại buổi tập huấn các thành viên được nghe hướng dẫn tổ chức và hoạt động của lực lượng xung kích phòng chống thiên tai cấp xã (chức năng, nhiệm vụ, chế độ, điều kiện, chính sách, tồ chức thực hiện); hướng dẫn kỹ thuật trong công tác phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai và hướng dẫn xây dựng kế hoạch PCTT cấp xã.

Qua buổi tập huấn các thành viên lực lượng xung kích phòng chống thiên tai phường nắm bắt những kiến thức về hoạt động phòng, ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai, chức năng và nhiệm vụ của mình. Từ đó, nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác phòng, chống thiên tai trên địa bàn.