Hội nghị lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về Hồ sơ Quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 dự án khu Gò Gợi, phường Viên Sơn.

09/04/2024
Sáng ngày 04/4, UBND phường Viên Sơn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về Hồ sơ Quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 dự án: Giải phóng mặt bằng và san nền tạo quỹ đất đấu giá quyền sử dụng đất khu Gò Gợi, phường Viên Sơn.

Tham dự Hội nghị có đại diện Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã Sơn Tây, TT Đảng ủy- UBND- UB MTTQ phường Viên Sơn, Đại diện Công ty TNHH MTV tư vấn xây dựng Hội kiến trúc sư Hà Nội; các ông, bà là BTCB, Tổ trưởng TDP Tiền Huân 2, Tiền Huân 3; các ông, bà đại diện 10 hộ dân đang sản xuất nông nghiệp tại khu vực quy hoạch.

Tại Hội nghị, đại diện đơn vị thiết kế đã giới thiệu Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất thể hiện trên nền bản đồ địa hình tỷ lệ 1/500; Bản vẽ thiết kế đô thị- phối cảnh tổng thể thể hiện trên nền bản đồ địa hình tỷ lệ 1/500. Theo đó, tổng mặt bằng sử dụng đất là 6,49 ha với tổng mức đầu tư 72 tỷ đồng. Dự án được triển khai với mục tiêu phát triển Kinh tế - xã hội của địa phương.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nêu lên những ý kiến về dự án . Đồng thời dự án Giải phóng mặt bằng và san nền tạo quỹ đất đấu giá quyền sử dụng đất tại khu Gò Gợi được niêm yết công khai tại trụ sở UBND phường và các Nhà văn hóa TDP Tiền Huân 2, Tiền Huân 3.

Thời gian niêm yết công khai: từ 04/4 đến hết ngày 13/5/2024.

Địa điểm tiếp nhận ý kiến: trụ sở UBND phường Viên Sơn, TDP Phù Sa, Sơn Tây, Hà Nội.