HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CÁC ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH, PHÓ CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI MTTQ, CÁC NGÀNH, ĐOÀN THỂ, TỔ DÂN PHỐ VÀ ĐẠI DIỆN NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG.

22/11/2023
Sáng ngày 21/11, UBND phường Viên Sơn tổ chức hội nghị đối thoại giữa các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường với MTTQ, các ngành, đoàn thể, tổ dân phố và đại diện Nhân dân trên địa bàn phường về việc giải quyết các Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền UBND phường và Kết quả thực hiện nhiệm vụ KT- XH năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Bá Vượng – Phó Bí thư Đảng ủy; đ/c Nguyễn Thị Mùi – Chủ tịch UBND phường; đ/c Nguyễn Văn Hợp – PCT UBND phường; lãnh đạo UB MTTQ phường, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Đ/c Nguyễn Thị Mùi - CT UBND phường

Hội nghị đã được nghe báo cáo việc giải quyết các TTHC thuộc thẩm quyền UBND phường; báo cáo  kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội phường Viên Sơn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 7 lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền những vấn đề liên quan trực tiếp việc giải quyết các Thủ tục hành chính, vệ sinh môi trường, giao thông, việc thực hiện nghĩa vụ thuế,…

Đại biểu TDP 2 Tiền Huân phát biểu ý kiến

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Mùi -  Chủ tịch UBND phường đã lắng nghe và trả lời các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của UBND phường , các ý kiến còn lại sẽ gửi bằng văn bản trình các cấp có thẩm quyền giải quyết trong thời gian tới.