GIAO LƯU NGHỆ THUẬT- BÁNH CHƯNG XANH TẾT YÊU THƯƠNG

31/01/2024
Tối 27/1/2024 Đoàn thanh niên - Hội LHTN phường Viên Sơn tổ chức đêm giao lưu nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái đến với trẻ em  khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gây quỹ ủng hộ trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Viên Sơn. Tới dự động viên và ủng hộ chương trình có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể phường Viên Sơn, đại diện các doanh nghiệp, các tổ chức các nhân trên địa bàn phường Viên Sơn và các đơn vị kết nghĩa, đơn vị bạn.

Các em sinh ra trong hoàn cảnh thiệt thòi mồ côi, khuyết tật, những di chứng của chất độc da cam hay gia đình khó khăn… Tất cả những điều đó dường như đã làm mất đi tiếng cười hồn nhiên của các em. Bên cạnh sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các đoàn thể. Qua chương trình chúng ta còn thấy rằng các em vẫn còn có vòng tay nhân ái của cộng đồng luôn sẻ chia cùng các em. Và những món quà nghĩa tình được trao tặng sau chương trình gây quỹ này đã thật sự mang ý nghĩa nhân văn, mang lại nhiều giá trị xã hội cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện sinh hoạt và học tập, là nguồn động viên lớn cho các em cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân. Nhất là trong dịp tết đến xuân về giúp đỡ các em có một cái Tết giản dị nhất, đón chào một mùa xuân mới an khang và thịnh vượng.

BCH đoàn xin gửi lời cám ơn tới các văn nghệ sĩ, đội văn nghệ các đơn vị kết nghĩa, các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị bạn, các đoàn viên thanh niên, và cô trò, các em học sinh và phụ huynh các CLB bạn đã tham gia biểu diễn; Cám ơn đội Lân sư rồng Lê Lợi , Âm thanh ánh sáng Anh Tuân, công ty tổ chức sự kiện Thịnh Lưu đã ủng hộ âm thanh ánh sáng và sân khấu cho chương trình, cám ơn cơ khí Anh Toàn đã tài trợ đường điện giúp cho chương trình thành công rực rỡ.

Danh sách ủng hộ chương trình sẽ được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đoàn TN phường Viên Sơn