CHUYÊN MỤC ĐẸP VÀ CHƯA ĐẸP (GHI LẠI MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGƯỜI DÂN CÒN ĐỂ RÁC KHI CHƯA TỚI GIỜ THU GOM CHIỀU NGÀY 14/3/2024)

15/03/2024
UBND phường Viên Sơn công khai hình ảnh một số hộ dân vi phạm khung giờ và đổ rác thải không đúng nơi quy định tại TDP La Thành, đồng thời tiếp tục thông báo thời gian thu gom rác (Buổi sáng: Từ 06h00 đến 06h30; Buổi chiều: Từ 18h30 đến 19h30).

Sau một thời gian triển khai công tác vệ sinh môi trường, đổ rác thải theo khung giờ quy định trên địa bàn phường, chuyên mục "Đẹp và chưa đẹp" của UBND phường Viên Sơn vừa ghi lại những hình ảnh để nhắc nhở các hộ dân vi phạm, đồng thời ghi nhận việc chấp hành của người dân đổ rác thải sinh hoạt theo khung giờ quy định. Tuy nhiên thời gian gần đây, vẫn còn tình trạng người dân đổ rác thải không đúng giờ, không đúng nơi quy định trên các tuyến phố.

UBND phường Viên Sơn công khai hình ảnh một số hộ dân vi phạm khung giờ và đổ rác thải không đúng nơi quy định, đồng thời tiếp tục thông báo thời gian thu gom rác trên địa bàn phường Viên Sơn của Công ty Cổ phần Môi trường và công trình đô thị Sơn Tây:

- Buổi sáng: Từ 06h00 đến 06h30;

- Buổi chiều: Từ 18h30 đến 19h30.

Đề nghị Nhân dân phường Viên Sơn chấp hành nghiêm quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh tại TDP La Thành: