Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri phường Viên Sơn trước kỳ họp thứ 13, HĐND Thị xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

30/06/2023
Sáng ngày 26/6/2023, tổ đại biểu HĐND thị xã Sơn Tây đã tiếp xúc với đại biểu cử tri phường Viên Sơn trước kỳ họp thứ 13 HĐND thị xã Sơn Tây khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND thị xã thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 13 HĐND thị xã; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của TX Sơn Tây;

Đại diện Nhân dân phường Viên Sơn đến dự

Buổi tiếp xúc đã có 12 ý kiến, kiến nghị của cử tri tập trung chủ yếu vào các vấn đề: quản lý các thiết chế văn hóa, TDTT, đề nghị quan tâm sửa chữa Nhà văn hoá TDP 4 Tiền Huân đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, hội họp của nhân dân; khảo sát nâng cấp, tuyến phố, ngõ xóm tổ dân phố đã xuống cấp, kênh tiêu T1; việc đấu giá đất, vấn đề vệ sinh môi trường, an toàn giao thông.

Các cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đ/c Đinh Duy Hưng – UV BTV Thị ủy, Trưởng phòng Nội vụ Thị xã Sơn Tây và lãnh đạo UBND phường Viên Sơn đã giải đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Những ý kiến thuộc thẩm quyền cấp trên tổ đại biểu sẽ tổng hợp và báo cáo HĐND thị xã tại kỳ họp thứ 13.